Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Đau Lưng

Thứ hai, 19/02/2018, 17:51:23 (GMT+7)

Một số bài dân gian giúp giảm đau cổ, vai, lưng, đùi

02:22 | 13/10/2016 2668

Đau cổ, vai, lưng, đùi gây ra nhiều bất tiện cho người bệnh. Sau đây là 7 bài dân gian giúp giảm đau nhức xương khớp, đau cổ, vai, lưng, đùi nhanh chóng và hiệu quả.

Bài 1: Đau thắt lưng và cột sống vùng lưng, lấy vải xô ngâm vào giấm, chườm khi nóng

 

Bài 2: Đau đùi và thắt lưng, cho giấm vào một cái âu, đun nóng lên, cho vào túi vải và chườm lên chỗ đau ( sao cho da không bị bỏng). Trước khi đi ngủ chườm vào khoảng 2-3 tiếng.

 

Bài 3: Đau lưng và đùi do mưa gió ẩm ướt, lấy cám tiểu mạch khoảng 1000-1500 gam, cho vào 500- 1000ml giấm, đem rang lên, cho vào túi vải buộc kín túi, chườm khi còn nóng. Nếu nguội lại đem rang như lúc đầu. Mỗi ngày chườm từ 2-3 giờ.

 

Bài 4: Đau lưng không quay qua quay lại được, nước trà khoảng 100ml, giấm 200ml, đun lên chia hai lần uống.

bài dân gian giúp giảm đau cổ vai lưng đùi

Nước trà giúp giảm đau lưng hiệu quả

 

Bài 5: Đau bả vai, hành trắng 30g, cho giấm vào giã, đắp lên chỗ đau.

Chú ý: Nói chung, trong trường hợp tiến hành việc xoa bóp, châm cứu, chạy điện…cần hết sức tránh bị lạnh sau khi ra mồ hôi, cũng như việc tắm nước lạnh sau khi bị chườm nóng, tránh ngồi hoặc nằm lâu nơi ẩm ướt.

bài dân gian giúp giảm đau cổ vai lưng đùi

Giấm tốt cho người đau xương khớp

 

Bài 6: Bệnh đau xương cổ, lấy vải xô ngâm vào giấm ( nhớ đừng để nước rớt ra) đem đắp vào chỗ đau. Sau đó chiếu xạ tia hồng ngoại rọi khoảng 30-40 phút. Nếu thấy vải khô thì cho giấm đun nóng thêm vào. Mỗi ngày 1 lần, 15 lần như vậy là hết một đợt chữa trị. Nghỉ 3-5 ngày lại tiếp tục như vậy lần 2.

Chú ý: Khi hết đợt 1 thì sẽ bắt đầu thấy công hiệu, sang vòng hai và 3 là hết hẳn đau. Cách chữa trị này có thể phục hổi lại mảnh xương vỡ, khi đã chữa hết đau cần khôi phục lại mảnh xương một cách lâu dài.

 

Bài 7: Hai chân đau nhức: hãy lấy nửa chậu nước nóng, cho vào 250-300ml giấm, nhúng khăn mặt vào nước rồi đắp lên bụng chân.

Ds. Mai Hường

Viên khớp Tâm Bình

Giá bán lẻ 90.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày


3 lý do nên chọn Viên khớp Tâm Bình


  • 1 Giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng.

    Viên khớp Tâm Bình có Thương truật, Độc hoạt, Cẩu tích, Đương quy… giúp chống viêm, giảm đau, lưu thông khí huyết, tốt cho người già xương yếu.

  • 2 Làm giảm thoái hóa khớp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp.

    Viên khớp Tâm Bình có Ngưu tất, Đỗ trọng, Ba kích… giúp bổ sung canxi tự nhiên, bồi bổ can thận, mạnh gân cốt, tăng dịch nhờn ổ khớp.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ sản xuất Viên khớp Tâm Bình.

>> Viên khớp Tâm Bình đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích <<


*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đau lưng mỏi gối tê tay - Bà con cô bác mua ngay Tâm Bình

08:07 | 26/01/2018 217

Khi có các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tê tay, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế uy tín để được xác định bệnh cụ thể. Nếu mắc các bệnh liên quan xương khớp, bà con cô bác mua...