Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Hỏi chuyên gia

Thứ bảy, 24/03/2018, 02:32:24 (GMT+7)

Bệnh thoái hóa cột sống, đau 2 bên bánh chè

08:39 | 21/09/2017 113

Chào Bác ạ! Năm nay bà cháu đã 80 ngoài tuổi rối, cách đây khoảng gần 4 năm. bà cháu có mắc chứng bệnh thoái hóa cột sống.Gia đình cháu lo chạy chữa cho bà bằng đủ loại thuốc và bà đã đỡ đi phần nào ạ. Nhưng bây giờ bà lại tái phát và bà đau như trước, cộng thêm đau cà 2 bên bánh chè nữa. Đau như vậy khiến cho bà không đi được và cử động rất khó khăn. Vậy xin hỏi Chuyên gia có thuốc nào hay cách nào giúp bà giảm đau và dứt điểm bệnh trong thời gia sớm nhất không ạ! Xin Cảm Ơn rất nhiều ạ!

 Chào bạn, theo như bạn mô tả bà bạn bị thoái hóa cột sống kèm theo có thể thoái hóa khớp gối 2 bên. Bệnh này cần phải điều trị liên tục. Vì bà bạn tuổi đã cao (80 tuổi) nên dùng sản phẩm y học cổ truyền như Viên khớp Tâm Bình, sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ dược liệu có tác dụng bồi bổ can thận, tăng sinh chất nhờn ổ khớp,tái tạo sụn khớp, bổ sung calci tự nhiên rất phù hợp với tình trạng của bà bạn. Ngoài ra, nên kết hợp điều trị bằng chân cứu, xoa bóp, bấm huyệt sẽ giúp giảm đau cho bà bạn. Chúc bà bạn nhanh bình phục!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia

(*)
(*) (*) (*)
  • mAoX5M

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

5 bài tập chữa thoái hóa đốt sống cổ, bạn có thể tập tại nơi làm việc

03:31 | 28/12/2017 380

Luyện tập thường xuyên các bài tập chữa thoái hóa đốt sống cổ kết hợp với chế độ ăn uống và liệu trình điều trị hợp lý sẽ giúp bạn đẩy lùi được các phiền toái do bệnh...