• Giảm 20% chi phí điều trị
  • Tong dai tu van mien phi 1800 6568
Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Hỏi chuyên gia

Chủ nhật, 22/10/2017, 20:48:19 (GMT+7)

Bệnh thoái hóa cột sống, đau 2 bên bánh chè

08:39 | 21/09/2017 8

Chào Bác ạ! Năm nay bà cháu đã 80 ngoài tuổi rối, cách đây khoảng gần 4 năm. bà cháu có mắc chứng bệnh thoái hóa cột sống.Gia đình cháu lo chạy chữa cho bà bằng đủ loại thuốc và bà đã đỡ đi phần nào ạ. Nhưng bây giờ bà lại tái phát và bà đau như trước, cộng thêm đau cà 2 bên bánh chè nữa. Đau như vậy khiến cho bà không đi được và cử động rất khó khăn. Vậy xin hỏi Chuyên gia có thuốc nào hay cách nào giúp bà giảm đau và dứt điểm bệnh trong thời gia sớm nhất không ạ! Xin Cảm Ơn rất nhiều ạ!

 Chào bạn, theo như bạn mô tả bà bạn bị thoái hóa cột sống kèm theo có thể thoái hóa khớp gối 2 bên. Bệnh này cần phải điều trị liên tục. Vì bà bạn tuổi đã cao (80 tuổi) nên dùng sản phẩm y học cổ truyền như Viên khớp Tâm Bình, sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ dược liệu có tác dụng bồi bổ can thận, tăng sinh chất nhờn ổ khớp,tái tạo sụn khớp, bổ sung calci tự nhiên rất phù hợp với tình trạng của bà bạn. Ngoài ra, nên kết hợp điều trị bằng chân cứu, xoa bóp, bấm huyệt sẽ giúp giảm đau cho bà bạn. Chúc bà bạn nhanh bình phục!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia

(*)
(*) (*) (*)
  • qfGfkZ

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

Hỏi chuyên gia

Giáo sư - Tiến sĩ - Dương Trọng Hiếu

Tiến sĩ đầu tiên của ngành Y Học Cổ Truyền

Hỏi chuyên gia Hỏi chuyên gia

Thạc sĩ - Bác sĩ - Nguyễn Thị Hằng

Trưởng phòng khám nội - Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Hỏi chuyên gia

Môn thể thao dành cho người thoái hóa đốt sống cổ

07:37 | 14/11/2016 39237

Rèn luyện sức khỏe thông qua các môn thể thao là một phương pháp tốt. Thể thao giúp cơ thể bạn vận động toàn diện, giúp tăng cường đào thải độc tố đồng thời tăng cường sự bền...