• Giảm 20% chi phí điều trị
  • Tong dai tu van mien phi 1800 6568
Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Viêm Khớp

Thứ sáu, 15/12/2017, 09:54:27 (GMT+7)

Bệnh viêm xương khớp và cách điều trị

03:22 | 28/11/2016 606

Bệnh viêm xương khớp, một biến thể gây hư hỏng xương của bệnh viêm khớp, gây khổ sở cho hơn một nửa tổng số người cao tuổi trên thế giới. Viêm khớp dạng thấp là dạng nghiêm trọng hơn và có tiềm năng gây biến dạng xương.

Viêm khớp có nghĩa là viêm một khớp, viêm đa khớp là viêm nhiều khớp, nhưng có nhiều kiểu viêm khớp và mỗi lần đều có cách chữa trị khác nhau, vậy nên cần phải được chẩn đoán chính xác. Nếu bệnh viêm xương khớp có khuynh hướng chỉ tác động đến một vài khớp. Đây là một bệnh viêm có liên quan đến nhiều chứng bệnh di truyền khác nhau.  Nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ cao gấp 3 lần nam giới. Viêm khớp cũng có thể xuất hiện ở trẻ em và trường hợp này luôn cần được chữa trị chuyên môn. Viêm khớp có thể liên quan đến tình trạng không dung nạp thực phẩm, vì thế hãy hạn chế những loại thực phẩm có tiềm năng gây nên dị ứng như các sản phẩm được chế biến từ sữa, lúa mì, guten (hỗn hợp các protein thực vật hiện diện trong các loại hạt và bột ngũ ly), thịt bò, thịt heo khi bị viêm mạn tính.

Người già có nguy cơ cao mắc bệnh viêm xương khớp

Người già có nguy cơ cao mắc bệnh viêm xương khớp

 

Phương pháp điều trị bệnh viêm xương khớp:

- kết hợp các loại cồn thuốc chứa các thành phần có liều lượng bằng nhau gồm cồn thuốc đại đối kinh thảo, liễu trắng, cần tây, thăng ma quyên và toan thảo. Ngày uống 4 lần, mỗi lần uống 1 muỗng nhỏ pha nước ấm.

- Viêm xương khớp cục bộ có thể chữa trị hiệu quả bằng cách bôi thuốc lâu dài tại ngay chỗ đau: Bôi kem thuốc hoặc dầu tẩm điều chế từ tây môn phế thảo lên khớp đau vào mỗi sáng, mỗi tối liên tục, ít nhất trong 2 tháng.

- Các thảo dược sự gọi bệnh viêm xương khớp là một chứng bệnh “lạnh”, nên có thể dịu bằng sức nóng. Bỏ 10 giọt dầu ấm như dầu hương thảo và 1 muỗng nhỏ dầu tẩm tây môn phế thảo, rồi cứ mỗi từ 30 đến 60 phút lại dùng hỗn hợp này để xoa bóp khớp đau. Có thể thay thế bằng dầu tẩm điều chế từ ớt cayen rồi cũng làm như trên; pha loãng bớt nếu da bị rát.

- Điều phế thuốc pha chứa các thành phần có liều lượng bằng nhau gồm cây râu dê, quán diệp thích lan và cỏ thi, rồi uống ngày 3 lần để thúc đẩy sự  ra mồ hôi, điều sẽ giúp cơ thể thải các độc tố.
- Nên bổ sung thêm câu quả thảo và liệu pháp điều trị. Uống 200mg loại dược thảo này trong dạng viên nang, mỗi ngày uống từ 3-4 lần; duy trì liêu dùng này trong ít nhất là 6 tuần.

- Bỏ hỗn hợp gồm 50g thuốc tẩy ma-nhê và 10 giọt dầu hương thảo vào nước tắm ban đêm.

- chất bổ sung dinh dưỡng canxi cũng có ích, nhất là phụ nữ trong giai đoạn hậu mãn kinh.

- đối với người bị viêm khớp dạng thấp, điều chế thuốc pha gồm cần tây và đại đối kinh thảo vả. uống mỗi ngày 4 ly.

Chú ý: viêm khớp dạng thấp luôn cần được chữa trị chuyên môn; chỉ dùng thảo dược tự điều chế để hỗ trợ liệu pháp chính thống.

Sưu tầm

Viên khớp Tâm Bình Giúp bồi bổ can thận, mạnh gân cốt, hoạt huyết, thông kinh lạc, tăng lưu thông khí huyết, giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, làm chậm quá trình lão hóa khớp;

Hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp.


Giá: 90.000 đ/hộp 60 viên

Mua ngay: 1800 6568

Viên khớp Tâm Bình

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời