Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

ung thư xương

Thứ tư, 21/02/2018, 09:29:03 (GMT+7)

Hỗ trợ điều trị ung thư xương theo phương pháp Đông y

01:49 | 17/08/2017 1050

Trong tất cả những bệnh lý về xương thì ung thư xương là căn bệnh hiếm gặp nhưng nguy hiểm nhất, đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Bệnh phổ biến ở trẻ em hơn người lớn. Ngoài những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xương bằng y học hiện đại thì cũng có nhiều bài thuốc Đông y đem lại hiệu quả điều trị bệnh khá tốt.

Ung thư xương theo quan điểm của Đông y

Bệnh ung thư xương khá hiếm gặp và triệu chứng xuất hiện rất mờ nhạt ở giai đoạn đầu nên rất khó nhận biết.

Theo Tây y, ung thư xương là do các sai hỏng của DNA khiến tế bào lớn lên và phân chia một cách không kiểm soát.

Ung thư xương theo Đông y như chứng “cốt thư”, “cốt cựu”, nhân tố gây bệnh bao quát là khí tiên thiên bất túc, những chứng bệnh ở xương có thực có hư và tình trạng khí hàn xâm nhập, ẩn vào da thịt, tấn công vào bên trong cơ thể, làm tổn hại gân mạch, hao mòn xương tủy. Bệnh cũng có thể do khí huyết ngưng trệ, kinh lạc tắc nghẽn lâu ngày tụ độc và hình thành ung thư.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xương của Đông y chủ yếu dựa trên nguyên tắc: ôn dương khai ngưng, kích thích thông kinh lạc hóa trệ, hóa ứ tán kết, thanh nhiệt giải độc cho đến cách tư thận trấn tủy, giáng hỏa và giải độc.

Thuốc đông y trị ung thư xương

Thuốc đông y trị ung thư xương

 

Một số bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị ung thư xương

Bài thuốc 1:

Dùng 80g bách hoa xà thiệt thảo + 50g bạch thược + 30g đan bì + 30g sa sâm + 20g sinh địa + 20g sinh nam tinh + 20g thục địa + 20g phục linh + 20g trạch tả + 16g miết giáp + 15g trần bì + 15g do nhục + 15g hài nhi sâm + 15g bán liên. Sắc uống ngày một thang để chủ trị các chứng như ung thư xương, đau nhức chân tay, khối u phát triển trên tay; chân, đau lưng, toát nhiều mồ hôi, miệng khô, lưỡi đỏ, lòng bàn tay, bàn chân nóng, mạch trầm sác thuộc chứng hàn đàm ngưng trệ.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể dùng thêm bài thuốc Ngũ giáp kháng nam nhất hiệu tán gồm: 40g tam thất + 30g xuyên sơn giáp chu + 20g nhân sâm + 20g toàn yết + 20 con ngô công + 3g xạ hương. Đem tất cả nguyên liệu này nghiền nát, nặn thành 60 viên đều nhau, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần một viên.

Bài thuốc 2:

Lấy 9g thiên ma + 1 quả trứng vịt để hỗ trợ điều trị ung thư xương.

Cách dùng: Thiên ma đem nghiền nát thành bột mịn, trứng vịt ngâm nước muối 7 ngày, sau đó lấy ra, đâm thủng 1 lỗ, trút bớt lòng trắng trứng ra ngoài để cho đủ lượng bột thiên ma đã nghiền nhỏ vào trong. Sau đó, dùng bột mì khuấy trong nước thành hồ, đặt quả trứng đã được nhồi thiên ma vào hồ này và đem hầm cho chín. Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, bệnh nhân ung thư xương nên ăn hết một quả trứng thuốc này.

Đồng thời với phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng Đông y, người bệnh cũng nên kết hợp với các phương pháp điều trị bằng Tây y như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật để mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, giảm nguy cơ biến chứng, di căn ung thư xương.  

Xem thêm: Một số bài tập tốt dành cho người bị ung thư xương

Viên khớp Tâm Bình

Giá bán lẻ 90.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày


3 lý do nên chọn Viên khớp Tâm Bình


  • 1 Giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng.

    Viên khớp Tâm Bình có Thương truật, Độc hoạt, Cẩu tích, Đương quy… giúp chống viêm, giảm đau, lưu thông khí huyết, tốt cho người già xương yếu.

  • 2 Làm giảm thoái hóa khớp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp.

    Viên khớp Tâm Bình có Ngưu tất, Đỗ trọng, Ba kích… giúp bổ sung canxi tự nhiên, bồi bổ can thận, mạnh gân cốt, tăng dịch nhờn ổ khớp.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ sản xuất Viên khớp Tâm Bình.

>> Viên khớp Tâm Bình đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích <<


*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Đau lưng mỏi gối tê tay - Bà con cô bác mua ngay Tâm Bình

08:07 | 26/01/2018 238

Khi có các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tê tay, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế uy tín để được xác định bệnh cụ thể. Nếu mắc các bệnh liên quan xương khớp, bà con cô bác mua...