• Giảm 20% chi phí điều trị
  • Tong dai tu van mien phi 1800 6568
Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Hỏi chuyên gia

Thứ bảy, 25/11/2017, 09:11:17 (GMT+7)

khớp gối

03:23 | 01/04/2017 187

thưa bác sĩ .trong mấy ngày hôm nay đầu gối tôi bị đau nhưng chỉ đau khi gập lại lúc ngồi xổm dồn trọng lực nhiều hơn về bên chân đau thôi.như của tôi vậy là bị làm sao hả bác sĩ

 

Chào bạn, năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Gần đây có bị chấn thương nào không? Biểu hiện đau có kèm theo sưng nóng hay không? Hiện tượng đau khớp gối khi ngồi xổm của bạn mấy ngày hôm nay có thể do các nguyên nhân như chấn thương, hay cũng có thể do ngồi quá lâu khiến lưu thông kém và gây nên đau, hay cũng có thể do hiện tượng khô khớp, thoái hóa khớp... Vì vậy, trước tiên bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp để được khám và có chẩn đoán chính xác. Bên cạnh đó, bạn nên có chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp. Nên bổ sung đầy đủ calci, vitamin D để có hệ xương khớp chắc khỏe, đề phòng loãng xương. Nên tập thể dục thể thao thường xuyên, tránh các bài tập quá sức để cơ thể dẻo dai hơn. Tránh các tư thế xấu như ngồi xổm; không ngồi làm việc quá lâu, khi ngồi làm việc khoảng 45p-1h nên đứng dậy đi lại vận động khoảng 5p. Ngoài ra, bạn nên dùng Viên khớp Tâm Bình kết hợp glucosamin có tác dụng giảm đau, lưu thông khí huyết, giúp tạo xương, sinh tân dịch, bổ sung calci tự nhiên... từ đó giúp cải thiện triệu chứng của bạn hiện nay. Chúc bạn sức khỏe! 

Gửi câu hỏi đến chuyên gia

(*)
(*) (*) (*)
  • 75a9gf

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

Hỏi chuyên gia

Giáo sư - Tiến sĩ - Dương Trọng Hiếu

Tiến sĩ đầu tiên của ngành Y Học Cổ Truyền

Hỏi chuyên gia Hỏi chuyên gia

Thạc sĩ - Bác sĩ - Nguyễn Thị Hằng

Trưởng phòng khám nội - Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Hỏi chuyên gia

Thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?

03:55 | 21/11/2017 18

“Tôi mới được chuẩn đoán bị thoái hóa đốt sống lưng. Tôi có băn khoăn là bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?” _ Nguyễn Hữu Dũng, 57 tuổi ở Yên Thế, Bắc Giang.