• Giảm 20% chi phí điều trị
  • Tong dai tu van mien phi 1800 6568
Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Hỏi chuyên gia

Thứ bảy, 25/11/2017, 09:09:57 (GMT+7)

Khớp vai

03:22 | 01/04/2017 119

Cháu chào giáo sư. Muộn rồi nên cháu không tiện gọi điện Cháu muốn hỏi giáo sư. Vai trái của cháu phạm vi chuyển động rất hệp, cháu ko thể nhấc tay lên cao, và khi nhấc tay lên cao thì rất mỏi và không co tay được ra đằng sau ạ. Trước giờ cháu chưa vị gãy tay hay va đập gì mạng vào vai cả. Cháu muốn hỏi giáo sư cháu bị như vậy thì có chữa được không ạ, năm nay cháu mới 24 tuổi mà đã bị như vậy rồi ạ

 

Chào bạn, hiện tượng không nhấc được tay lên cao, khi nhấc rất mỏi và không co được tay ra sau của bạn có kèm theo hiện tượng sưng nóng khớp vai hay không? Hiện tượng trên đã lâu chưa? Với biểu hiện bạn mô tả có thể do một số nguyên nhân như: viêm quanh khớp vai, chấn thương, hay tập luyện thể dục thể thao quá mức, thiếu vitamin và khoáng chất... Vì vậy, để có chẩn đoán chính xác bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp để được thăm khám và có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình. Nên cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất đặc biệt calci, vitamin D để có hệ xương khớp chắc khỏe. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tuy nhiên hạn chế các môn thể thao nặng như cử tạ... Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác vì nó không tốt cho xương khớp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm Viên khớp Tâm Bình giúp bạn lưu thông khí huyết, bồi bổ can thận, tái tạo xương khớp, cung cấp calci tự nhiên từ đó giúp cải thiện tình trạng của bạn hiện nay và không gây nên tác dụng phụ do được bào chế hoàn toàn từ dược liệu. Chúc bạn sức khỏe!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia

(*)
(*) (*) (*)
  • 2veYXi

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

Hỏi chuyên gia

Giáo sư - Tiến sĩ - Dương Trọng Hiếu

Tiến sĩ đầu tiên của ngành Y Học Cổ Truyền

Hỏi chuyên gia Hỏi chuyên gia

Thạc sĩ - Bác sĩ - Nguyễn Thị Hằng

Trưởng phòng khám nội - Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Hỏi chuyên gia

Thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?

03:55 | 21/11/2017 18

“Tôi mới được chuẩn đoán bị thoái hóa đốt sống lưng. Tôi có băn khoăn là bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?” _ Nguyễn Hữu Dũng, 57 tuổi ở Yên Thế, Bắc Giang.