• Giảm 20% chi phí điều trị
  • Tong dai tu van mien phi 1800 6568
Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Thuốc nam

Thứ hai, 18/12/2017, 01:02:45 (GMT+7)

Sử dụng Đông Y hỗ trợ điều trị Thoái hóa đốt sống cổ

01:42 | 26/11/2016 482

Theo Đông Y, chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ là chữa bệnh do vệ khí bị hư tổn khiến phong hàn thấp bên ngoài xâm nhập vào cơ thể gây ứ, trệ khí huyết trong kinh lạc, dẫn tới đau đớn, cử động gặp khó khăn. Một số triệu chứng của bệnh bao gồm: Mỏi khu vực cổ - vai, đau vùng cổ - gáy, đau đầu không rõ nguyên nhân, đau khi xoay đầu và cổ. Cơn đau có thể lan từ vai gáy dọc theo một hoặc hai bên tay gây tê, giảm cảm giác các ngón tay, bàn tay.

Các thuốc Tây Y có hiệu quả cao trong việc làm giảm các triệu chứng đau nhức tức thời, tuy nhiên không điều trị được nguyên nhân sâu xa gây bệnh, lại có nhiều rủi ro dẫn tới các phản ứng phụ không mong muốn. Do vậy, nhiều người bệnh đã tìm tới các bài thuốc Đông Y nhờ giá thành hợp lý, hiệu quả và an toàn.

Chúng tôi xin giới thiệu một số số bài thuốc Đông Y hỗ trợ điều trị Thoái hóa đốt sống cổ đã được truyền lại trong dân gian:

 

1. Bài thuốc Cát Căn Ý Dĩ Nhân Thang

Nguyên liệu: Cát căn 16g, Đại táo 16g, Ma hoàng 8g, Thược dược 12g, Ý dĩ 16g, Quế chi 12g.

Chuẩn bị: Sắc thuốc lấy một chén nước cốt, uống mỗi ngày 1 thang.

 

2. Bài thuốc Hổ Cốt Đột Hoạt Thang

Nguyên liệu: Độc hoạt 10g, Hổ cốt 6g, Lộc giác 8g, Tục đoạn 12g, Sinh địa 12g, Đỗ trọng 12g, Tam thất 8g

Chuẩn bị: Người bị thoái hóa đốt sống cổ nên dắc thuốc uống mỗi ngày một thang, chia làm 3 lần một ngày.

Táo tầu là thảo dược quý trong đông y

Táo tầu là thảo dược quý trong đông y

3. Bài thuốc Phòng Phong Thang

Nguyên liệu: Phòng phong 10g, Khương hoạt 10g, Hoàng cầm 12g, Cát căn 16g, Cam thảo 6g, Đương quy 12g, Tần giao 10g, Xích linh 10g, Sinh khương 3 lát.

Chuẩn bị: Sắc thuốc uống mỗi ngày một thang.

 

4. Bài thuốc Quế Chi Gia Cát Căn Thang

Nguyên liệu: Quế chi 9g, Thương truật 9g, Đương quy 9g, Mộc qua 9g, Cam thảo 6g, Xuyên khung 9g, Cát căn 15g, Bạch thược 9g, Tam thất 3g, Sinh khương 3 lát Táo 3 quả.

Chuẩn bị: Sắc thuốc trong ấm với 4 chén nước, khi còn một chén rưỡi thì chắt thuốc ra. Cho thêm 3 chén nước, đun để lấy một chén nước cốt. Hòa 2 chén nước thuốc lại, chia làm 3 lần uống trong ngày, mỗi ngày một thang.

Trong cuộc sống hối hả hiện đại, áp lực của công việc, di chuyển cũng như chăm sóc gia đình khiến nhiều người bệnh gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để sắc thuốc mỗi ngày. Sản phẩm Viên khớp Tâm Bình của công ty Dược phẩm Tâm Bình có chứa Đương quy, Đỗ trọng, Độc hoạt, Cẩu tích… có tác dụng chống viêm giảm đau, bồi bổ dưỡng huyết, hỗ trợ điều trị hiệu quả trong các trường hợp thoái hóa khớp, viêm khớp. Sản phẩm được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, giúp giữ được tinh chất của dược liệu và được đóng dưới dạng viên nang hiện đại, giúp tăng khả năng hấp thu và đảm bảo tính tiện lợi đối với người sử dụng.

 Nguyễn Hoàng

Viên khớp Tâm Bình Giúp bồi bổ can thận, mạnh gân cốt, hoạt huyết, thông kinh lạc, tăng lưu thông khí huyết, giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, làm chậm quá trình lão hóa khớp;

Hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp.


Giá: 90.000 đ/hộp 60 viên

Mua ngay: 1800 6568

Viên khớp Tâm Bình

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phuơng pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời