• Giảm 20% chi phí điều trị
  • Tong dai tu van mien phi 1800 6568
Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Hỏi chuyên gia

Thứ bảy, 25/11/2017, 09:11:37 (GMT+7)

tê gót chân

04:08 | 28/07/2017 62

khu vực gót chân cháu bị da chai sần,lớp da chết ra rất nhanh gâytê buốt ,lớp da chết có dấu hiệu lan rộng, lan tới đâu là bị tê tới đó,khi nằm bị tê không chịu nổi ạ,cháu bị khoảng 3 tháng rồi ,mong được GSTS tư vấn,xin cảm ơn

Chào bạn. Hiện tượng da chết gây tê buốt của bạn có liên quan đến biểu hiện khác không? Ví dụ như đau thắt lưng lan xuống chân, tê bì bàn chân…Nếu chỉ đơn thuần là triệu chứng da chết gây tê bì, mất cảm giác bạn nên đi đến khoa da liễu bệnh viện da liễu trung ương để kiểm tra. Còn nếu có kết hợp thêm triệu chứng đau thắt lưng lan xuống mông, và 2 chân bạn nên đến gặp các bác sỹ cơ xương khớp để kiểm tra.

Nếu tình trạng thuộc bệnh lý cơ xương khớp Viên Khớp Tâm Bình  là sản phẩm hoàn toàn được bào chế từ dược liệu; có tác dụng giảm đau, chống viêm, giúp người bệnh lưu thông khí huyết; bồi bổ can thận giúp tạo xương, sinh tân dịch và bổ sung calci tự nhiên phù hợp đối với người bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng điều trị rất tốt cho các bệnh nhân thoái hớp khớp, thoát vị đĩa đệm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí 18006568.

Chúc bạn sức khỏe.

Gửi câu hỏi đến chuyên gia

(*)
(*) (*) (*)
  • dghFSo

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

Hỏi chuyên gia

Giáo sư - Tiến sĩ - Dương Trọng Hiếu

Tiến sĩ đầu tiên của ngành Y Học Cổ Truyền

Hỏi chuyên gia Hỏi chuyên gia

Thạc sĩ - Bác sĩ - Nguyễn Thị Hằng

Trưởng phòng khám nội - Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Hỏi chuyên gia

Thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?

03:55 | 21/11/2017 18

“Tôi mới được chuẩn đoán bị thoái hóa đốt sống lưng. Tôi có băn khoăn là bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?” _ Nguyễn Hữu Dũng, 57 tuổi ở Yên Thế, Bắc Giang.