• Giảm 20% chi phí điều trị
  • Tong dai tu van mien phi 1800 6568
Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Hỏi chuyên gia

Thứ bảy, 25/11/2017, 09:07:37 (GMT+7)

Xin chuyên gia tư vấn cho em!

03:15 | 01/04/2017 96

Em tên NGUYỄN VĂN NGHỊ 25 tuổi! Một năm trước em bị đau vùng thắt lưng và mông bên trái khả năng lao động giảm súc. Đi khám nhiều nơi kết luận khác nhau (giản dây chằn,viêm cơ và thần kinh tọa)nhưng kê thuốc uống vẫn không hết đau! Hiện nay thì em thấy bị đau và bị giực dọc theo xương sống và lên tới cổ còn bị nhức hai khóp gói và các khóp tay! Mông chuyên gia tư vấn cho có thể em bị bệnh bệnh gì và nơi có thể điều trị em xin cảm ơn!

 

Chào bạn, hiện tại công việc của bạn là gì? Bạn có làm công việc nặng không?hiện tượng đau lưng lan xuống mông bên trái của bạn rất có thể nguyên nhân do đau thần kinh tọa gây nên. Bên cạnh đó, bạn có triệu chứng đau hai khớp gối và các khớp ngón tay. Đây có thể nguyên nhân do tính chất công việc gây nên ( các công việc như bê vác nặng...) hay cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý về xương khớp như viêm đa khớp. Do đó, bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp của bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương để được thăm khám, chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh việc tuân thủ hướng điều trị từ bác sĩ chuyên khoa bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Nên có chế độ ăn uống bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất đặc biệt calci, vitamin D, các loại vitamin B... Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Hạn chế những công việc nặng nhọc, chú ý không bê vác nặng và không nên thay đổi tư thế đột ngột. Ngoài ra, bạn nên dùng Viên Khớp Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ dược liệu quý, không gây nên tác dụng phụ như các loại thuốc tây y. Viên Khớp Tâm Bình giúp bạn giảm đau, chống viêm, lưu thông khí huyết, bổ sung calci tự nhiên dễ hấp thu và bồi bổ can thận... Do đó, phù hợp với tình trạng của bạn hiện nay. Chúc bạn sức khỏe!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia

(*)
(*) (*) (*)
  • 9dg2WU

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

Hỏi chuyên gia

Giáo sư - Tiến sĩ - Dương Trọng Hiếu

Tiến sĩ đầu tiên của ngành Y Học Cổ Truyền

Hỏi chuyên gia Hỏi chuyên gia

Thạc sĩ - Bác sĩ - Nguyễn Thị Hằng

Trưởng phòng khám nội - Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Hỏi chuyên gia

Thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?

03:55 | 21/11/2017 18

“Tôi mới được chuẩn đoán bị thoái hóa đốt sống lưng. Tôi có băn khoăn là bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống lưng nên ăn gì?” _ Nguyễn Hữu Dũng, 57 tuổi ở Yên Thế, Bắc Giang.