Bệnh Khớp cấp và mãn tính, Nguyên nhân, Triệu Chứng, Cách điều trị

Tổng Đài Miễn Phí

1800 6568

Trang chủ

»

Hỏi chuyên gia

Thứ tư, 21/02/2018, 09:31:10 (GMT+7)

Xin chuyên gia tư vấn cho em!

03:15 | 01/04/2017 124

Em tên NGUYỄN VĂN NGHỊ 25 tuổi! Một năm trước em bị đau vùng thắt lưng và mông bên trái khả năng lao động giảm súc. Đi khám nhiều nơi kết luận khác nhau (giản dây chằn,viêm cơ và thần kinh tọa)nhưng kê thuốc uống vẫn không hết đau! Hiện nay thì em thấy bị đau và bị giực dọc theo xương sống và lên tới cổ còn bị nhức hai khóp gói và các khóp tay! Mông chuyên gia tư vấn cho có thể em bị bệnh bệnh gì và nơi có thể điều trị em xin cảm ơn!

 

Chào bạn, hiện tại công việc của bạn là gì? Bạn có làm công việc nặng không?hiện tượng đau lưng lan xuống mông bên trái của bạn rất có thể nguyên nhân do đau thần kinh tọa gây nên. Bên cạnh đó, bạn có triệu chứng đau hai khớp gối và các khớp ngón tay. Đây có thể nguyên nhân do tính chất công việc gây nên ( các công việc như bê vác nặng...) hay cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý về xương khớp như viêm đa khớp. Do đó, bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp của bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương để được thăm khám, chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh việc tuân thủ hướng điều trị từ bác sĩ chuyên khoa bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Nên có chế độ ăn uống bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất đặc biệt calci, vitamin D, các loại vitamin B... Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Hạn chế những công việc nặng nhọc, chú ý không bê vác nặng và không nên thay đổi tư thế đột ngột. Ngoài ra, bạn nên dùng Viên Khớp Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ dược liệu quý, không gây nên tác dụng phụ như các loại thuốc tây y. Viên Khớp Tâm Bình giúp bạn giảm đau, chống viêm, lưu thông khí huyết, bổ sung calci tự nhiên dễ hấp thu và bồi bổ can thận... Do đó, phù hợp với tình trạng của bạn hiện nay. Chúc bạn sức khỏe!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia

(*)
(*) (*) (*)
  • pviPPK

(*)

Là thông tin bắt buộc phải điền

5 bài tập chữa thoái hóa đốt sống cổ, bạn có thể tập tại nơi làm việc

03:31 | 28/12/2017 203

Luyện tập thường xuyên các bài tập chữa thoái hóa đốt sống cổ kết hợp với chế độ ăn uống và liệu trình điều trị hợp lý sẽ giúp bạn đẩy lùi được các phiền toái do bệnh...